Thông tin truyện

Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã

Đôi Bạn Thân Nghịch Ngợm Và Hai Chàng Bạch Mã

 Tác giả:

 Thể loại:

Truyện Teen

 Tình trạng:

Đang tiến hành 26 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Câu truyện nói về hai cô nàng bạn thân với nhau từ năm lớp 1 cho tới lớp 11:

-Mã Hoàng Huyệt Anh: Cô nàng thể thao hay còn gọi là cô nhóc đẹp trai. Tính tình khá lười,mê thể thao, không nữ tính, quậy không thể tả,học không được tốt nhưng đổi lại nhóc này rất ngốc, hòa đồng.Nhị đẳng Karate.

-Ioku Mamako: Trong mình mang hai dòng máu Nhật-Việt .Tuy xinh đẹp, đoan trang, thông minh  nhưng đó chỉ là phần ngoài chứ thật sự cô nàng rất lém lỉnh.Thông minh trong sách vở nhưng ngu ngơ ở ngoài đời.

Đôi bạn thân ấy vô tình chạm mặt hai tên hotboy chí cốt với nhau từ thuở cha sinh mẹ đẻ tới giờ:

-Hatsuoka Kaishito: Như Mamako là người Lai. Đã nói hot là phải cực kì đẹp. Cực kỳ giỏi lẫn thể thao, nghệ thuật và tri thức. Đệ nhất môn: Taekwondo, Kiếm pháp, Judo.Tình cảm đặc biệt với Huyệt Anh.Tính tình lạnh lùng, băng giá.

-Phạm Trương Hoàng Phong: Cũng hot như Kaishito nhưng anh lại mang vẻ hài hước , đáng yêu nhưng thật ra trái tim anh thuộc thể loại giá băng. Rất giỏi thể thao, nghệ thuật và tri thức. Đệ nhất môn: Taekwondo, Quyền Anh và Akido.Tình cảm đặc biệt với Mamako.

Trong câu truyện này thì nói nôm na đến chuyện tình của hai cô nàng và hai anh chàng bạch mã.Cách gặp nhau khá ấn tượng rồi chuyển đến làm bạn gái rồi sang phản bộ => giận hờn=> hai cô nàng gặp nạn=> Họ được hoàng tử của họ cứu=>tha thứ, hàn gắn lại=> cưới nhau.

Nhiều chi tiết vui, hài và lãng mạn

Có 6 cặp đôi nhưng có hai cặp là chính nhất.

Có ngoại truyện khi các nhân vật trong truyện có con :))))

Truyện này có khoảng 40 chap và mỗi chương hơi dài nên mong mọi người nhiệt tình đọc , kiên trì và cho mang ra lời nhận xét ạ!


Bình luận