Thông tin truyện

Nữ Phụ Cá Mặn Nằm Thắng Ở Niên Đại Văn

Nữ Phụ Cá Mặn Nằm Thắng Ở Niên Đại Văn

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Được tag là nữ phụ, xuyên sách, sảng văn và hài hước, Tô Ngư – một nhân vật cá mặn, tỉnh dậy trong một thế giới giống hệt quyển sách mà cô từng đọc. Truyện kể về Cuộc sống sau khi nữ chính Chu Xảo Mạn trọng sinh, cố gắng đấu đấu đại gia đình, đấu nam phụ, đấu nữ phụ và đối mặt với nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, Tô Ngư luôn cảm thấy quá mệt mỏi để tham gia vào cuộc đấu tranh, chỉ muốn nằm và nghỉ ngơi. Và cuối cùng, cô cũng đã chiến thắng bằng cách lặng lẽ nằm nghỉ.

Rồi một ngày, trong buổi gặp mặt tình cờ, Tô Ngư đã gặp được Lục Thiệu Tông và sau đó họ kết hôn. Tô Ngư là một người thích ẩm thực và dựa vào sự giỏi nấu nướng của ba đầu bếp mẹ kếp, cô đã thành lập một tập đoàn ăn uống lớn và thịnh vượng.

Cuộc hôn nhân của Tô Ngư và Lục Thiệu Tông không hề suôn sẻ, khi họ bị ép tham gia một đại hội xem mắt do cấp trên tổ chức. Nhưng rồi mọi chuyện lại trở nên khác biệt khi họ kết hôn với nhau, khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên và tò mò.

Với tình yêu và sự hiểu biết đối với nhau, Lục Thiệu Tông và Tô Ngư đã vượt qua mọi khó khăn và tồn tại hạnh phúc cùng nhau, họ đều là những người tốt và quan trọng trong cộng đồng.


Bình luận