Thông tin truyện

Toàn Cầu Xâm Nhập

Toàn Cầu Xâm Nhập

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 100 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Thương Hải Do Lam

Thể loại: Dị Năng, Điền Văn, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Mạt Thế

Giới thiệu:Trong lúc dân mạng đang hồ hởi, náo nhiệt thảo luận về việc mưa sao băng quá mức dày đặc, họ không hề hay biết rằng môi trường của họ đang lặng lẽ biến hóa.

Có vô số người bị trận mưa sao băng này ảnh hưởng, hóa thân thành quái vật khát máu, rõ ràng bề ngoài là người, nhưng lại tiếp cận và ăn thịt người.

Toàn bộ internet đều khủng hoảng, những lời đồn đãi về tận thế lan tràn, một đầu đề thật bình thường bị người đào móc đi ra.

Những yếu điểm cần ghi nhớ để sống sót trong cuối thời:

1. Nhất định phải giữ lại lòng hoài nghi đối với bất luận kẻ nào, cho dù là người nhà cùng bạn bè thân thích.

2. Đừng cho bất luận kẻ nào tới gần mình, trừ phi anh có thể trăm phần trăm xác định an toàn.

3. Chuẩn bị sẵn thức ăn nước uống, tìm địa phương an toàn lẩn trốn, bởi vì cửa chống trộm trong nhà không ngăn cản được quái vật kháu máu mạnh mẽ xông vào.

4. Đừng sợ hãi, đừng tuyệt vọng, nếu không muốn biến thành món ăn của quái vật.

5. Chỉ có chính bản thân mình mạnh mẽ, mình mới có thể sống sót.

Quý Hủ thuận lợi vượt qua nguy hiểm của thời kỳ dị hóa, đạt được năng lực dị hóa đặc thù, vì muốn có một nơi ở lại an toàn, hắn tạo ra căn cứ thành luỹ, tiếp thu thật nhiều người sống sót, căn cứ càng xây càng lớn, nhưng cuối cùng hắn lại bị người nhà phản bội, bạn bè phản chiến, bị giam trong những cơn ác mộng tuần hoàn, bị người hoàn toàn lợi dụng rơi vào kết cục thê thảm..

Mang theo năng lực dị hóa sống lại trước cuối thời, hết thảy lại bắt đầu một lần nữa.

Hắn quyết tâm xin nghỉ việc, trước tiên làm chuẩn bị, nhưng chợt phát hiện người cháu trai vĩ đại chỉ sống trong hồi ức của Tần bà bà đã trở lại!


Bình luận