Thông tin truyện

Khó Bề Hòa Hợp

Khó Bề Hòa Hợp

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Đô Thị

 Tình trạng:

Hoàn thành 71 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên gốc: 水火难容 (Thủy hỏa nan dung)

Thể loại: Tranh đấu thương trường, lĩnh vực xoay quanh Internet, hai giám đốc, cường cường, kỳ phùng địch thủ, con cưng của trời, bằng tuổi

Nhân vật chính: Kinh Hồng (thụ), Chu Sưởng (công)

Trong hội “con cái doanh nhân” quần là áo lượt, chỉ có hai người Kinh Hồng và Chu Sưởng là thành công tiếp quản sự nghiệp gia đình.

Hai người này cực kỳ giống nhau, đều ở độ tuổi ba mươi, tốt nghiệp trường nổi tiếng, lý lịch rực rỡ lại cùng có thủ đoạn quyết liệt, cả hai đều là những con cá mập khoác da người, vì vậy hai ông bố đã qua ngưỡng tuổi sáu mươi cũng yên tâm mà lùi bước về sau.

Bọn họ điều hành hai trong số “Big 4 Internet”, hơn nữa còn là hai công ty phát triển rực rỡ nhất, sống mái gay gắt với nhau trong mọi lĩnh vực mới nổi lên liên quan đến Internet, khói súng mù mịt ngập tràn.

Hai người giữ mối quan hệ một núi không có hai hổ, rất hiếm khi lọt vào chung một khung hình, thậm chí còn chẳng add thông tin liên lạc của nhau.

Kẻ có dã tâm lỡ động lòng phàm. Một mặt muốn chinh phục người kia, mặt khác lại cầm lòng không đặng mà bị người kia chinh phục.

Lời tác giả: Tranh đấu thương trường sẽ không quá khó hiểu, trong truyện (hoặc lời tác giả) sẽ giải thích rõ ràng. Về mặt thương nghiệp thì chắc sẽ không có bug đâu, dù sao thì cũng hơi liên quan tới công việc ngoài đời thực của tôi… Mà nhỡ đâu có sơ suất thì mong mọi người nhẹ nhàng chỉ ra nhé ~


Danh sách chương

Bình luận