Thông tin truyện

Em Còn Nhớ Anh?

Em Còn Nhớ Anh?

 Tác giả:

 Thể loại:

Phương Tây

 Tình trạng:

Hoàn thành 21 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại:

Lãng mạn

Bằng cách nào đó, từ một cô gái đen đủi và gặp lắm trớ trêu: răng khấp khểnh, không tiền thưởng và bị bạn trai cho leo cây, Lexi biến thành một giám đốc sành điệu có cơ thể đáng ghen tị và cả một anh chồng lí tưởng: giàu có và đẹp trai. Với tâm trí cô vẫn còn bị mắc kẹt ba năm ở đảo ngược, Lexi chào đón thế giới mới một cách dũng cảm khi tự tin xác nhận mình là… người tốt, có vẻ là như vậy. Phải đến khi một chàng trai bí ẩn bủa vây cô bằng câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn, mọi rắc rối mới đến với cô!

Cốt truyện của Em còn nhớ anh? kịch tính đến độ khiến người đọc quên mất rằng tất cả chỉ sống trên những trang giấy bởi dường như Sophie Kinsella đã thổi vào mỗi nhân vật của mình tính cách thực nhất của một con người. Giống như Lexi dù muốn, dù không cũng sẽ bị cuốn vào “thế giới của người lớn”, với âm mưu, thủ đoạn và danh lợi. “Cô bé Lọ Lem” xấu xí ngay cả khi trở nên xinh đẹp dường như cũng không bắt nhịp được với cái ước mơ bất ngờ trở thành sự thật của chính mình. Chính những giây phút cô cố gắng mò mẫm để tìm lại chính bản thân và tình yêu dành cho chồng mình lại mới là lúc cô “trưởng thành” thực sự. Em còn nhớ anh? vì thế mà cuốn hút đến những “gót giày cuối cùng” của Lexi.

Tóm tắt truyện

Tỉnh dậy sau một vụ tai nạn xe hơi, Lexi đứng giữa hai con người:

1. Lexi phiên bản 2004: Răng khấp khểnh – không tiền thưởng – bạn trai cho leo cây. Nhưng, có tâm hồn sôi nổi – những người bạn tuyệt vời.

2. Lexi phiên bản 2007: Vóc dáng hoàn hảo – giám đốc sành điệu – chồng siêu đẹp trai siêu giàu. Nhưng, có biệt hiệu Rắn hổ mang – mắc kẹt giữa một mớ quan hệ quái gở.

Và một chàng trai bí ẩn bủa vây cô bằng câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn – nhưng thật sự tuyệt vọng, bởi cô không hề nhớ anh. Ba năm đã trôi tuột khỏi não bộ Lexi! Cô phải chiến đấu cực kỳ cam go với hàng loạt tình tiết thú vị và say đắm để nhận diện chính mình và để tìm ra anh trong trí nhớ.


Bình luận