Tổng Tài Daddy, Mami Lại Trốn Rồi

Chương 1116Chương 1116

Daniel nghĩ đến những ánh mặt nhìn mình vừa rồi, sắc mặt liền sa sầằm, đúng là đầu óc anh ta úng nước mới nghĩ dây dưa với người này!

Cửa hàng nhà người ta vốn đã định giá cao như thế, mua không nỗi thì đừng đi vào! Nào có người đi vào mua không xong còn hạ thấp giá trị sản phẩm của người. tai Không đuôibọn họ ra ngoài đã tử tế lắm rồi!

Đòi này anh ta đã quá mắt mặt ở đây, không bao giò muốn ở cạnh Hứa Vi nhiêu thêm một giây nào nũa.

“Xin lỗi, tôi còn có chút việc, tôi rời đi trước.”

Daniel hận không thể tìm một lý do nhanh chóng thoát khỏi đây.

Hứa Vi sửng sốt một chút, chậm rãi nhíu mày, tự giêu nói: “Daniel tiên sinh, tôi biết anh xem thường tôi, cảm thấy tôi keo kiệt, nhưng anh căn bản không biết tôi đã trải qua những gì.”

Daniel vốn dĩ đang muốn đi, nghe thế thì lập tức dừng bước chân, anh ta thật sự có chút tò mò.

Vừa quay đầu, đã thầy hai mắt Hứa Vi hồng hồng, dáng vẻ như chịu oan ức tủi khổ, hoàn toàn khác biệt với người vừa to giọng măng chửi th ô tục mới nãy.

Daniel do dự một chút, hiêm khi sinh ra cảm giác áy náy, cũng không đi nữa, nói: “Cô đã trải qua những gì?”

Hứa Vi lập tức rơi nước mắt, lại nhanh chóng xoa xoa, nói: “Tôi không có việc gì, anh đi đi, tôi không cân anh quan tâm.”

Cô ta càng nói như thế, Daniel lại càng thây tò mò.

Giọng anh ta cũng trở nên dịu dàng hơn, nói: “Xin lỗi, cô đừng khóc, cô có thể nói cho tôi biết.”

Sau đó, Daniel đã nghe hết một câu chuyện dài.

Theo lời kê của Hứa Vi, bởi vì cô ta bắt ngờ nảy sinh lòng tốt, nhặt vê một người nửa sông nửa chết từ bờ biển về nhà, còn nhường giường chăn của mình cho anh ta, tiêu hệt tiên tích góp đề mua thuốc cho đối phương, bởi vì không có tiền đi tới bệnh viện, mỗi ngày cô ta đều đắt khăn ướt để hạ sôt cho người kia.

Một cô gái như cô ta làm 3 công việc một lúc, cho dù như vậy cũng không hề từ bỏ việc cứu chữa cho người kia, sau đó người kia tỉnh lại, phát hiện thân phận: thế nhưng lại là một công tử nhà giàu, mà công tử nhà giàu còn có một mụ vợ’ ác độc, người vợ kia trăm phương ngàn kế muôn hại chết cậu công tử, nêu không phải cô ta làm ra hành động lương thiện, cậu công tử kia đã sớm chệt ở bờ biến.

Nhưng mà cậu công tử nhà giàu tỉnh lại phải đối mặt với áp lực, phải tiếp tục dây dưa với mụ vợ ác độc, vì không muốn người mình cứu được lại bị hại chết lần nữa, cho nên cô ta bắt chấp tất cả đầu tranh với thế lực xâu, cho dù chịu thiệt thòi tới đâu cũng không bận tâm.

Daniel…… Bị cảm động.

Anh ta còn chưa từng gặp được cô gái lương thiện và đơn thuần đến thé.

Cho nên, là bởi vì quá tủi thân nên mới làm lế như vậy trong cửa hàng quân áo đúng không 2 Hứa Vi xoa xoa nước mắt, nói: “Tôi không sợ chịu thiệt thòi, nhưng tôi không thể trợ mắt nhìn người phụ nữ ác độc kia bắt nạt Tiểu Bạch, cô ta còn biết giả bộ bắt tỉnh giả vò yếu ót, Tiểu Bạch khẳng định sẽ bị cô ta lừa.”

“Cô nói rất đúng, đó thật đúng là một người phụ nữ ác độc!”

“Nhà Tiểu Bạch muốn tổ chức tiệc tối, tôi sợ người phụ nữ kia lại làm ra chuyện xấu gì, tôi nhất định phải ngăn cản! Cho nên tôi mới muôn mua . quân áo, nhưng mà những người đó thật quá ‘đáng!”

Daniel lập tức nói: “Không sao cả, tôi cũng biết một nhãn hàng không tôi, tôi dẫn cô đi, lần này cô NHững cân giành thanh toán, tôi cũng không thể chịu được sự ngông cuông quá đáng của ả đàn bà kia, tôi giúp cô.

“Nhưng mà……

“Không nhưng nhị gì hết, cô nỗ lực làm việc như thế, không nên bị sỉ nhục.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.