Thông tin truyện

Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ

Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác phẩm của Đào Hoa Dẫn là một câu chuyện ngôn tình thể loại xuyên không và hệ thống, với những yếu tố trọng sinh, sủng, nữ cường và điền văn. Trong câu chuyện, Lục Vân xuyên vào một cuốn sách cổ đại và bắt đầu cuộc sống làm ruộng điền. Tuy nhiên, tại thế giới hiện đại, cô là chủ blog mỹ thực và khát khao sáng lập một tiệm cơm của riêng mình. Tại đây, Lục Vân thu hút một lượng khách hàng đông đảo và kiếm được nhiều tiền bạc.

Cuộc sống của Lục Vân trở nên đầy đủ và hạnh phúc hơn bao giờ hết, và cô không ngừng nâng cao nhan sắc của mình. Tuy nhiên, một lần tình cờ gặp gỡ Cầm Ngân – quyền thần trùm phản diện của thế giới trong cuốn sách cổ đại mà Lục Vân từng xuyên vào, cô đã làm anh ta bối rối với sự mạnh mẽ của mình. Trong khi đó, Cầm Ngân đang cố gắng thuyết phục Lục Vân gả cho anh ta, nhưng cô lại cảm thấy không muốn kết hôn với một anh chàng khó tính như anh ta.

Tác phẩm của Đào Hoa Dẫn mang đến một câu chuyện ngọt ngào, sủng ái và đầy hấp dẫn với những yếu tố điền văn, nữ cường và mỹ thực. Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm những tình huống đầy thú vị trong câu chuyện.


Danh sách chương

Bình luận