Thông tin truyện

Mang Theo Chục Tỷ Vật Tư Ta Quyến Rũ Vai Ác Trong Văn Niên Đại

Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tần Lâm đột nhiên trở thành một vai ác trong một cuốn sách niên đại và cô đang cố gắng để thay đổi số của mình. Thông qua việc dùng bản lĩnh, nũng nịu và cãi nhau, cô đã thu hút sự chú ý của chu Chí Quốc người đàn ông mà đại vai ác đang bị theo đuổi trong sách. Những phần hưởng sự hỗ trợ từ hệ thống và vận may đặc biệt khiến cho Tần Lâm dần trở thành một nhân vật hấp dẫn và có khả năng đánh bại đại vai ác kia.

Cuộc sống của cô được thay đổi hoàn toàn khi cô bắt đầu nuôi con và yêu chồng của mình. Những chi tiết nhẹ nhàng và ngọt ngào giữa họ đã điều chỉnh cảm xúc của độc giả. Tuy nhiên, chuyện tình yêu được gieo trồi tại một niên đại khác nhưng không kém phần đong đầy, phức tạp và đen tối hơn cả những gì độc giả có thể tưởng tượng được.

Ngoài ra, truyện còn có sự xuất hiện của những đoạn hồi hộp và khuôn mặt cười vỡ ra khi nhân vật chính vô tình đánh bại đại vai ác, dục lòng của bao độc giả khi cô vỗ tay mắt cười với cử chỉ “vả mặt”. Tất cả mọi thứ trong truyện này đã tạo ra một cảm giác khó tả nhưng rất thú vị cho độc giả, khiến họ không muốn bỏ cuốn sách này ra khỏi tay.


Danh sách chương

Bình luận