Thông tin truyện

Lối Rẽ

Lối Rẽ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 100 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Thối Qua

Dịch: Lá Nhỏ

Thể loại: Suy luận, hình sự, chữa lành

Số chương: 96 chương + 4 ngoại truyện

Giới thiệu:

Hà Xuyên Châu lại nằm mơ thấy giấc mơ đó, trong mơ, người thiếu niên ngông cuồng lên tiếng trước sự nghi ngờ của mọi người: “Sau này tôi phải làm một cảnh sát nhân dân!”

Cô cảm thấy con người này rất kỳ lạ, nhạt nhẽo, không giống như cô, chỉ muốn kiếm tiền.

Mười lăm năm trôi qua, người nên trưởng thành đều đã trưởng thành.

Gặp lại sau bao ngày xa cách, anh ngồi trong xe, mặc vest lụa là, miệng ngậm một điếu thuốc còn chưa châm. Anh như đang nghiến răng nghiến lợi, híp mắt nhìn ra ngoài cửa xe, kiêu ngạo, khiêu khích nói: “Hi, đội trưởng Hà.”

Có lẽ số phận trêu ngươi chính là cho dù tôi không hề thay đổi suy nghĩ ban đầu, nhưng vẫn bước vào con đường trái ngược hoàn toàn với ước mơ.

Tóm tắt truyện:

Bố nữ chính là một cảnh sát rất tốt, thường giúp đỡ những người bên cạnh, mong mỗi đứa trẻ đều có thể đi học, không đi vào con đường sai trái. Nam chính cũng là một trong những người bố nữ chính giúp đỡ.

Nào ngờ bố nữ chính lại không nhận được hồi đáp trước lòng tốt của mình, ngược lại còn vì điều đó mà mất mạng, thậm chí mang theo vết nhơ tới lúc chết. Câu chuyện bắt đầu khi nữ chính đã trở thành đội trưởng đội cảnh sát, kiên cường, mạnh mẽ, nhưng vẫn không thoát ra được nỗi ám ảnh cái chết của bố. Lúc này đã xảy ra một vụ án có liên quan tới việc gặp nạn của bố, tiếp đó những người liên quan tới vụ án năm đó dần lộ diện.

Nam chính vẫn luôn nhớ mãi không quên nữ chính, nhiều năm sau anh tới thành phố nữ chính ở, điều tra vụ án của bố nữ chính năm đó, vô tình gặp lại nữ chính, câu chuyện của hai người cũng dần có tiến triển.

Truyện chủ yếu xoay quanh một vụ án, tuyến tình cảm không quá nhiều, giọng văn tác giả rất ổn, thiết lập hình tượng nam chính khá thú vị, là kiểu người tự cao tự đại!


Bình luận