Thông tin truyện

Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính

Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính

 Tình trạng:

Hoàn thành 85 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện

Làm Nam Phụ Si Tình Cho Ba Vị Nam Chính

của tác giả

Lương Bạch Khai Khai

. Nam Bùi, giới tính nam, nghề nghiệp diễn viên.

Cậu xui xẻo gặp tai nạn giao thông, sau đó vô tình thành người làm nhiệm vụ cùng với “Hệ thống nam phụ thâm tình”.

Hệ thống giải thích với Nam Bùi rằng, vì một sự cố, thế giới trong ba quyển sách này lại hợp thành một.

Nhưng các vai nam phụ si tình lại thiếu trầm trọng, vì vậy cần Nam Bùi thế vào, diễn một vai thâm tình, còn phải chu toàn để ba nam chính không phát hiện được sự tồn tại của các nam chính khác

Sau khi nhiệm vụ hoàn thành sau, Nam Bùi đạt được cơ hội sống lại, cùng với tiền thưởng 1 tỷ, vì vậy cậu vui sướng đồng ý.

Nhưng mà sự thật chứng minh, việc nhẹ lương cao thường thường song song với nguy hiểm…Cục xuyên thư xảy ra sự cố ngoài ý muốn, làm ba quyển sách nhập vào thành một thế giới.

Số mệnh trên thế giới có hạn, vì vậy số mệnh phân chia cho từng nhân vật chính không đủ, dẫn tới sự nghiệp của họ đình trệ, không cách nào hấp dẫn được thụ chính.

Để khắc phục thiếu sót này, cục xuyên thư đã để Nam Bùi trói buộc với “hệ thống nam phụ si tình”, đồng thời làm simp của ba vị công chính.

Ngoài mặt cậu mặt dày theo đuổi công chính, không khác gì keo dán chó khiến người chán ghét.

Trên thực tế, nhiệm vụ của cậu là thúc đẩy sự nghiệp của các công chính phát triển, giúp họ trở thành đại lão trong ngành.

Mà vào lúc các công chính thành danh, hấp dẫn được thụ chính rồi, Nam Bùi sẽ yên lặng rời đi, chúc phúc cho họ, như vậy cốt truyện trong nguyên tác cũng có thể thuận lợi phát triển.

Bởi vì ba câu chuyện đồng thời diễn ra, nên Nam Bùi không chỉ phải cung cấp tài nguyên cho ba vị nam chính, mà còn không được để họ phát hiện ra sự tồn tại của nhau.


Danh sách chương

Bình luận