Xuyên Không Về Cổ Đại Làm Tham Quan

Chương 571: Các quan ngơ ngác nhìn nhau“Chỗ xương rồng này đúng là bảo bối tốt mà, nhất định phải từ từ mà bán, bán từng ít một, chắc chắn ta sẽ vơ vét được nhiều tiền hơn nữa!”

Cả đời này, Lâm Bắc Phàm chỉ cần dựa vào thứ này để kiếm tiền thôi!

Đúng lúc đó, một tiểu thái giám tới Lâm phủ gọi hắn: “Trung Dũng Bá, phủ doãn đại nhân, bệ hạ bảo ta triệu kiến ngươi và các vị đại thần vào cung!”

Lâm Bắc Phàm tò mò hỏi: “Hiện giờ cũng đâu có chuyện gì lớn, tại sao bệ hạ lại triệu kiến chư vị đại thần vào cung thế? Ngươi có biết xảy ra chuyện gì không?”

Tiểu thái giám cúi đầu đáp: “Có một vị phương sĩ từ nơi khác đến Đại Võ, nghe nói hắn ta có bản lĩnh cao cường, tài năng kỳ lạ, quỷ thần khó lường, thậm chí còn biết điều chế thuốc trường sinh bất lão! Bệ hạ coi trọng hắn ta nên mới mời các vị đại nhân tới gặp!”

“Ra là như thế!”

Ánh mắt của Lâm Bắc Phàm trở nên kỳ lạ. Phương sĩ ngoại quốc biết điều chế thuốc trường sinh bất lão sao?

Thuốc trường sinh bất lão mà hắn ta điều chế ra, dùng được thật đấy à?

Lại còn có người dám múa rìu qua mắt Lâm Bắc Phàm này cơ đấy, thế cũng đáng để ông đây đi gặp một lần!

Lâm Bắc Phàm theo tiểu thái giám đi vào cung.

Các vị đại thần khác cũng đã có mặt, mọi người khẽ gật đầu với Lâm Bắc Phàm sau đó nhường đường cho hắn đứng ở phía trước.

Hiện giờ Lâm Bắc Phàm không chỉ là đại quan nhị phẩm của triều đình, mà còn có tước vị, có thể nói là người đứng đầu cả triều đình này. Vì vậy tất nhiên hắn sẽ đứng ở vị trị đầu tiên.

Lâm Bắc Phàm quay đầu nhìn sang thì thấy một tên đạo sĩ có dáng người khá béo, vành mắt hơi thâm, để ria mép hai bên.

Người này có thực lực Ngũ phẩm đỉnh phong, tay cầm một cây phất trần, vẻ mặt trông rất hung dữ.

Lâm Bắc Phàm hỏi thăm một chút, có người nói cho hắn biết: “Kẻ này tự xưng là Không Hư đạo nhân, từ nước khác tới đây, có năng lực khó lường, có người nói hắn ta biết điều chế thuốc trường sinh bất lão!”

Lâm Bắc Phàm gật đầu: “Ra là thế!”

Sau khi mọi người đã có mặt đông đủ, nữ đế mỉm cười nói: “Các vị ái khanh, trẫm gọi các ngươi đến đây là để giới thiệu vị Không Hư đạo trưởng này với tất cả mọi người! Hắn ta từ nơi khác đến đây, là một vị kỳ nhân dị sĩ, có người nói hắn ta biết điều chế thuốc trường sinh bất lão!”

“Ngươi biết điều chế thuốc trường sinh bất lão thật sao?” Một vị lão thần nghi hoặc hỏi.

Vị đạo sĩ kia lắc cây phất trần, hơi cúi người rồi lập tức đứng thẳng lại, đáp: “Xin chào bệ hạ và các vị đại nhân! Mấy năm nay, bần đạo vẫn luôn tìm kiếm phương thuốc trường sinh bất lão, đến nay cũng đã thành công rồi! Cảm động trước hoàng ân cuồn cuộn, bần đạo đặc biệt đến đây bào chế thuốc trường sinh bất lão cho bệ hạ, mong bệ hạ ân chuẩn!”

Các quan ngơ ngác nhìn nhau.

Nếu trước đây có người nói với bọn họ rằng mình biết điều chế thuốc trường sinh bất lão, chắc chắn bọn họ sẽ tát hắn ta một cái lật mặt.

Bởi vì những kẻ nói như vậy, mười người thì tới chín người là lừa đảo. Thứ thuốc tiên chỉ có trong truyền thuyết này sao có thể điều chế ra được cơ chứ?

Nhưng bây giờ mọi người đều không dám khẳng định, đến cả xương rồng còn có thể xuất hiện thì còn chuyện gì không thể cơ chứ?

Bạn đang đọc truyện ở tRuyen.a_z.z .vn.(phải viết thế này thì các site ăn cắp không đổi được).Vào google gõ: “truyen_Azz” để đọc nhé!.Truyện được cập nhật liên tục .Hãy nhớ hàng ngày vào đọc bạn nhé! Bên khác copy sẽ thiếu nội dung chương và không liền mạch truyện đó ạ!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.