Độc Tôn Truyền Kỳ - Thanh Vân Môn

Chương 3936: C3936: Nửa canh giờ sau“Hắn cũng chỉ có chút bản lĩnh đó thôi, thật sự tài giỏi thì phải đến Thiên Tinh Các giết người!”

Lâm Nhất im lặng, cầm ly rượu.

Không ngờ lại tìm ra tung tích của Bôn Lôi Ma Kiếm dễ dàng như vậy, nhưng có vẻ Thiên Tinh Các không dễ chọc.

“Nghe nói, đệ tử thân truyền của bốn tông môn thuọc Thương Huyền phủ đều đã đến đây. Thanh ngân thương sắp được bán đấu giá chính là thánh khí Vương Câu của Sở Thiên Hạo Huyền Vương Điện!”

“Bôn Lôi Ma kiếm hiếm khi bị thương nặng như vậy, gần như bốn tông môn đều có thù với hắn ta, sẽ không dễ dàng bỏ qua cơ hội này đâu.”

“Ha ha, nhưng đám người này chắc phải thất vọng. Ở Thương Huyền Ma vực không ai dám ra tay ở Thiên Tinh Các, Sở Thiên Hạo không dám, Diệp Tân Lăng cũng không dám…”

“Không ai có thể giết được người mà Thiên Tinh Các muốn bảo vệ!”

Tiếng ồn ào xung quanh vẫn không ngớt, họ rất háo hức với cuộc đấu giá được tổ chức tối nay.

Thánh khí vốn đã hiếm, việc bán đấu giá thánh khí lại càng hiếm hơn, chưa kể đây là thánh khí của Sở Thiên Hạo, đệ tử thân truyền đứng đầu Huyền Vương

điện.

Nếu liên quan đến công tử Táng Hoa, thì cuộc đấu giá này chắc chắn sẽ càng thú vị hơn.

Lâm Nhất uống rượu trong ly rồi đặt ly xuống, chậm rãi rời đi.

Không mất bao sức lực mà có được tin tức, chuyện cũng lớn hơn nhiều so với dự đoán. Thảo nào tà tu Ma vực không thấy lạ khi gặp hắn. Hôm nay có rất nhiều đệ tử của bốn tông môn tới.

Nửa canh giờ sau.

Lâm Nhất và Tiểu Băng Phượng gặp nhau và kể lại những tin tức họ tìm hiểu được cho đối phương.

“Thiên Tinh Các lại đáng sợ như vậy…” Tiểu Băng Phượng nghiêm mặt nói: “Đúng vậy, hắn bị thương nặng như vậy, nhất định phải tìm một nơi tuyệt đối an toàn để trốn. Bổn đế khuyên ngươi nên từ bỏ thôi.”

“Sao có thể dễ dàng bỏ cuộc như vậy? Lão già Phù Vân Kiếm Phái kia sẽ không nể tình ta, ta nhất định phải lấy được hơn một trăm giọt Chân Long Thánh Dịch!”

Nét mặt Lâm Nhất bình tĩnh và giọng điệu nhẹ nhàng bâng quơ. Hắn sẽ không từ bỏ chuyện có liên quan đến bảy đóa hoa Tụ Đỉnh.

Đêm nay, Bôn Lôi Ma kiếm phải chết. Chỉ có hắn mới biết rốt cuộc bề ngoài có bình yên như vậy không.

“Trăng đêm nay tròn quát! Hiện tại linh trận đã bố trí xong, Đại đế… Ngươi cứ chờ ở đây đi.”

Lâm Nhất đeo mặt nạ trăng bạc lên mặt, đầu tóc xanh mướt bỗng chốc biến thành thác nước bạcnhững sợi tóc tung bay trong gió, nở ra ánh sáng lung linh.

Vút!

Lâm Nhất bay lên trời, chớp mắt đã biến mất tại chỗ. Tiểu Băng Phượng vội vàng ngẩng đầu nhìn về phía xa. Dưới ánh trăng tròn sáng ngời, rực rỡ trong màn đêm bao la, nàng ấy nhìn thấy một bóng người ngày càng nhỏ dần, bay tới mặt trăng.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.