Đan Đại Chí Tôn

Chương 1890: C1890: Đàm phán không thànhVô Hồi Thánh Chủ quay đầu, nói với Ngụy Thiên Thu dang đứng ở bên cạnh:

– Truyền Âm Thạch đâu? Chớ ngẩn ra đó, chào hỏi đi!

Ngụy Thiên Thu cầm âm thạch trong tay, thanh âm to rõ:

– Vạn Đạo Thần Giáo, không có ý định đàm phán, xin mời tổ sơn bắn lên mười mũi tên!

– Dừng tay! Nếu quả thật muốn nói liền để Sát Sinh Tiễn xuống.

Tam trưởng lão tức giận lại buồn bực, còn lên mười mũi tên?

Dỗ dành cháu trai sao!

Mỗi lần phóng thích Sát Sinh Tiễn đều cần tiêu hao rất nhiều năng lượng, càng cần dân chúng cầu nguyện phong phú hơn, cho nên trong thời gian ngắn chỉ có thể phóng thích một lần, không thể nào làm được liên phát.

Nếu không muốn đánh thế nào thì đánh thế ấy, thời điểm suy nghĩ muốn đánh liền lúc nào thì đánh, Thương Sinh Cung há không nghịch thiên.

– Ngươi muốn nói?

Vô Hồi Thánh Chủ ngồi trên Thiết Long cổ thụ, kiêu căng nhìn Tam trưởng lão.

Thiết Long cổ thụ thân cao hơn ba mươi mét, quay quanh cành cây tráng kiện, xen lẫn thành ghế mây, nâng nàng ở trước mặt.

Vô Hồi Thánh Chủ mặc áo bào lộng lẫy, tóc dài như thác nước, hai tay mở ra, có chút ngẩng đầu, cực kỳ giống một vị Nữ Hoàng đang ngồi ngay ngắn hoàng.

– Ta không phải đến đàm phán, chẳng lẽ cùng ngươi nói chuyện phiếm?

Tam trưởng lão âm trầm sắc mặt, trước khi đến muốn cho đối phương chấn nhiếp, không nghĩ tới dăm ba câu bị đối phương đè lại, mà cái tư thái phách lối bá khí này, để hắn làm sao cũng thấy không thoải mái.

Từ khi nào, thánh địa có thể đắc chí trước mặt hoàng đạo như thế.

– Trước tiên báo ra tên.

Vô Hồi Thánh Chủ kiêu căng càng lạnh lùng hơn, chẳng quản ngươi là hoàng đạo hay không hoàng đạo, dù sao ngươi cũng không dám gi ết chết ta.

– Tam trưởng lão nội tông.

– Ta nói chính là tính danh!! Mở miệng ngậm miệng là Tam trưởng lão, Tam trưởng lão trong ấn tượng của ta đã chết rồi, thần giáo lại đưa một Tam trưởng lão đến, để ta như đang nói chuyện cùng người chết vậy, xúi quẩy!

– Ngươi…

– Báo tên!

– Thác Bạt Tinh Hà!

– Thác Bạt… Tinh Hà…

Vô Hồi Thánh Chủ chậm rãi gật đầu, từ trong nhẫn không gian triệu ra tờ giấy vàng, cắn nát ngón tay cẩn thận viết xuống, biểu hiện ra với Tam trưởng lão:

– Là viết như thế này sao?

Thác Bạt Tinh Hà khẽ nhíu mày:

– Ngươi đang làm gì??

Vô Hồi Thánh Chủ không nhịn được nói:

– Ta hỏi ngươi, là viết như thế này sao? Giao lưu cùng lão gia hỏa ngươi làm sao lại khó khăn như thế! Giáo chủ Vạn Đạo bị Sát Sinh Tiễn làm hỏng đầu sao, lại đưa loại ngu xuẩn ngươi này tới đàm phán!

Sắc mặt Thác Bạt Tinh Hà âm trầm lại:

– Là viết như thế!

– Vậy là tốt rồi.

Vô Hồi Thánh Chủ quay đầu sang bên cạnh nhìn Khương Hồng Võ một chút, má ngọc xinh đẹp, cười nhẹ nhàng, như lạc hà đầy trời, mỹ lệ làm rung động lòng người:

– Cho ta chút lửa.

Khương Hồng Võ búng tay một cái, đầu ngón tay nhấc lên liệt hỏa.

Vô Hồi Thánh Chủ cầm giấy vàng, đưa tới trên lửa từ từ đốt thành tro bụi.

Tam trưởng lão tức giận đến mức râu ria đều phiêu lên:

– Ta đến đàm phán với ngươi, ngươi lại đốt giấy cho ta?

Vô Hồi Thánh Chủ thổi tan tro tàn, thể hiện tươi đẹp, nụ cười tươi đẹp động lòng người:

– Đây cũng không phải giấy bình thường, là giấy giữa truyền tin tổ sơn cùng tất cả thánh địa, sau khi nơi này đốt sạch, tế đàn nơi đó sẽ bày biện ra những dòng chữ bằng máu, ta đốt đi tên của ngươi, trên tế đàn liền ra tên của ngươi.

Tam trưởng lão đang muốn hỏi lại, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi:

– Ngươi… Ngươi là tiện nhân!!

Nụ cười của Vô Hồi Thánh Chủ đột nhiên lạnh:

– Đường đường là hoàng đạo, lại không hiểu cấp bậc lễ nghĩa như vậy?

Tam trưởng lão tức giận thở hồng hộc trực thở gấp, tiện nhân kia đốt đi tên của hắn, tổ sơn nơi đó liền biết là đang đàm phán cùng ai, sau đó có thể thông qua cầu nguyện, vận dụng Sát Sinh Tiễn khóa chặt hắn.

Nói cách khác, bây giờ chống chết của hắn đang giữ ở trên tay Vô Hồi Thánh Chủ, chỉ cần một câu của nàng, Thương Sinh Cung liền có thể cách mấy chục vạn dặm, đánh hắn thành tro.

Thậm chí từ nay về sau, trừ phi hắn trốn ở bên trong thần giáo không ra nữa, nếu không lúc nào Sát Sinh Tiễn cũng có thể lấy mạng của hắn.

Vô Hồi Thánh Chủ hừ lạnh hai tiếng, khôi phục thể hiện nghiêm túc, ngồi ngay ngắn ở trên ghế mây do Thiết Long cổ thụ xen lẫn, lạnh lùng nói:

Bọn truyen.Full.vn và truyen.Full. com, trum_truyen. vn ăn cắp trắng trợn công sức bên mình nhiều quá nên bên mình ra chậm lại hoặc ẩn bên đó sẽ không thấy được chương

Chỉ vào web bên mình mới có nhé! Hơn mấy chục chương trước

Các bạn vào mê truyện hot.vn hoặc truyen.azz.vn thì mới có bản full đầy đủ và hơn chục chương sớm nhất nhé.

Vào google gõ Truyện Azz hoặc Mê truyệnhót nhé các bạn.

– Ta đại biểu tổ sơn đến đàm phán, cũng chỉ cho Vạn Đạo Thần Giáo các ngươi cơ hội đàm phán một lần. Đầu tiên, các ngươi nhất định phải công khai thừa nhận tập kích Đại Diễn thánh địa, cũng xin lỗi tất cả thánh địa Thương Huyền. Thứ yếu, các ngươi phải giao ra hung thủ, tự mình đưa đến tổ sơn thụ thẩm.

– Sống hay chết không liên quan cùng các ngươi. Thứ ba, giao Lâm Ngữ Linh hoàn hảo không chút tổn hại nào ra. Thứ tư, tự mình phái người, đến Đại Diễn thánh địa trùng kiến thánh địa, khôi phục lại diện mạo ban đầu. Thứ năm, bồi thường! Một trăm viên thánh đan, ba trăm viên chuẩn thánh đan, năm trăm viên đan dược lục phẩm…

Mấy đầu phía trước đã để khuôn mặt Tam trưởng lão tức giận đến trắng bệch, cuối cùng đầu thứ năm vừa nói đến một nửa, cũng nhịn không được nữa:

– Ngươi đây là tới đàm phán? Ngươi là đến doạ dẫm bắt chẹt! Các ngươi thật đề cao bản thân mà, cũng dám đến uy hiếp hoàng đạo!

Vô Hồi Thánh Chủ nói tiếp cho xong:

– Một trăm viên thánh đan, ba trăm viên chuẩn thánh đan, năm trăm viên đan dược lục phẩm, khi nào trả xong, Thương Sinh Cung buông tha Vạn Đạo Thần Giáo lúc đó. Trong lúc các ngươi hoàn lại đó, Sát Sinh Tiễn sẽ không gián đoạn phát xạ, giế t chết bất cứ kẻ nào đều là Vạn Đạo Thần Giáo gieo gió gặt bão, tổ sơn không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

– Hoang đường! Đúng là hoang đường! Đừng tưởng rằng có Thương Sinh Cung liền có thể miệt thị hoàng đạo, nếu thật sự là trở mặt, một vị Thánh Vương hoàng đạo liền có thể hủy tổ sơn các ngươi! Còn nữa, Lâm Ngữ Linh chết rồi, đã sớm chết!

– Các ngươi giết nàng?? Đường đường là hoàng đạo, vậy mà lại tàn sát một nữ tử yếu ớt!

– Là cô ta gieo gió gặt bão! Huyết châu muốn mệnh của cô ta!

– Ta đại biểu tổ sơn, sửa chữa đầu điều ước đàm phán thứ ba, giao di thể Lâm Ngữ Linh ra, lại phu nhân giáo chủ giao các ngươi ra, đưa đến tổ sơn nhận lấy cái chết.

– Há mồm liền ra, đầu ngươi có vấn đề sao? Cút đi! Đàm phán kết thúc!

Tam trưởng lão quả quyết quay người rời khỏi, thật sự là đã rất giận,

– Vạn Đạo Thần Giáo, từ chối đàm phán, lựa chọn tiếp nhận chiến tranh! Ta, khổ tâm khuyên nhủ không có kết quả, chỉ có thể nghênh chiến!

Vô Hồi Thánh Chủ ra hiệu Thiết Long cổ thụ rời khỏi, cũng tự mình dùng Truyền Âm Thạch thông báo tổ sơn.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.